Công nghệ phun thêu lông mày - tạo hình hài hoà cho khuôn mặt | Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Công nghệ phun thêu lông mày – tạo hình hài hoà cho khuôn mặt

Sự ra đời của công nghệ phun thêu lông mày đã cải thiện hiệu quả tình trạng lông mày kém sắc, mất cân đối cho nhiều người. Đây cũng là giải pháp rút ngắn thời gian trang điểm cho mỗi lần chị em “xí xọn”. 

cong-nghe-phun-theu-long-may-tao-hinh-hai-hoa-cho-khuon-mat

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào với đôi lông mày quyến rũ 

Công nghệ phun thêu lông mày – tạo hình cân đối khuôn mặt ấn tượng 

Đối với nhiều người, để sở hữu đôi lông mày ấn tượng không phải là điều đơn giản. Vì cơ địa mỗi người khác nhau nên có người thì lông mày nhợt nhạt khó coi hay cụt ngủn kém sắc. Tình trạng này ít nhiều làm mất đi nét hài hoà gương mặt và khiến cho nhiều người tự ti mỗi khi giao tiếp. 

Để cải thiện tình trạng này, công nghệ phun thêu lông mày được xem là biện pháp “đắc lực” cho mỗi trường hợp, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, chúng ta thường nhầm lẫn giữa phun lông mày và thêu lông mày. Theo đó:

– Phun mày: Là phương pháp được áp dụng cho dáng lông mày mờ nhạt, không rõ. Kĩ thuật viên sẽ đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì và tạo hình lông mày theo ý muốn. Vì có sự xâm lấn nên gây đau và tổn thương cho da. Phun lông mày bao gồm phun lụa và phun tán bột.

cong-nghe-phun-theu-long-may-tao-hinh-hai-hoa-cho-khuon-mat

Phun thêu lông mày – tạo hình cân đối khuôn mặt 

– Thêu mày: Là phương pháp sử dụng kim thêu với đầu thêu siêu nhỏ, đi những nét lông mày mềm mại theo chiều từ đầu đến đuôi mắt mà không phun mực lên toàn bộ lông mày.

So với thêu lông mày, phun lông mày không được tự nhiên và còn tồn tại nhiều hạn chế. Do đó, sự ưa chuộng phương pháp này không được rộng rãi. Tuy nhiên, dù hình thức có khác nhau nhưng đều là những công nghệ Hàn Quốc tôn lên nét hài hoà cho gương mặt, khắc phục hiệu quả nhược điểm lông mày chưa hoàn thiện. 

Quy trình phun thêu lông mày tại  Vip Beauty Center

Tại Vip Beauty Center, quy trình phun thêu lông mày được thực hiện trong quy trình khép kín và vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Chuyên gia sẽ nhìn tổng quát dáng lông mày sau đó tư vấn phương pháp, màu mực phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Chuẩn bị.

Chuyên viên phun xăm vẽ phác thảo dáng mày trước khi thực hiện. Sau đó, khử trùng các dụng cụ phun xăm theo đúng tiêu chuẩn trước khi thực hiện.

cong-nghe-phun-theu-long-may-tao-hinh-hai-hoa-cho-khuon-mat

Thực hiện phun thêu lông mày 

– Bước 3: Gây tê 

Khách hàng sẽ được gây tê để có được cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình phun thêu. 

– Bước 4: Thực hiện phun thêu chân mày.

Hai phương pháp phun và thêu khác nhau, dựa vào đó chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để tiến hành phun thêu, tạo dáng mày cân đối, sắc sảo theo yêu cầu của khách hàng. 

Phun thêu lông mày không quá phức tạp nhưng đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp của chuyên viên nhằm đem lại hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, quá trình phun thêu cần được đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín trước khi gửi gắm một phần sinh mệnh của mình. 

cong-nghe-phun-theu-long-may-tao-hinh-hai-hoa-cho-khuon-mat

Kết quả phun thêu lông mày tại Vip Beauty Center

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vip Beauty Center – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, an toàn và được nhiều người lựa chọn.

cong-nghe-phun-theu-long-may-tao-hinh-hai-hoa-cho-khuon-mat

Quy mô hệ thống trang thiết bị Vip Beauty Center 

Đến với Vip Beauty Center khách hàng có cơ hội thoả sức làm đẹp với những công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam 

 

 

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat