Hành trình trị mụn, thâm của cô lễ tân Bệnh viện JW

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Hành trình trị mụn, thâm của cô lễ tân Bệnh viện JW

“Trước đây, tôi đã từng dành nhiều thời gian cho các spa, sử dụng hàng tá sản phẩm dưỡng da chỉ để ngừa mụn. Nhưng kết quả là, mụn vẫn trở lại, có lúc còn nhiều hơn. Điều này thật bất công vì tiền bạc, thời gian tôi bỏ ra cho việc chăm sóc da rất nhiều mà điều tôi nhận lại vẫn là… chẳng gì cả”. Viên chia sẻ. 

Sau khi ra trường, Viên làm lễ tân cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì đặc thù của công việc là gặp gỡ và tư vấn cho rất nhiều khách hàng. Khiến cô luôn tự ti và mặc cảm với làn da trên mặt nổi đầy mụn và vết thâm của mình.

Viên cho biết: “Không hiểu sao cứ hết đợt mụn này nối tiếp đợt mụn khác, mỗi lần vài nốt phân bổ đều 2 bên má ngoài. Làn da là miếng cơm manh áo của mình, nên tôi không thể để nó bị xấu được nữa”.

IMG_2405

Hình ảnh trước khi điều trị bằng công nghệ Laser Aileen của Viên

Mỗi ngày, Viên nhìn thấy rất nhiều khách hàng điều trị da thành công, có trường hợp bị nặng tương tự cô nhưng sau mấy lần sử dụng Laser đã đỡ hẳn. Lấy hết quyết tâm cô quyết định sẽ thực hiện điều trị ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nơi mình làm việc”.

Tại đây, cô được các bác sĩ chuyên khoa da liễu JW khám và tư vấn về tình trạng của mình “Da mặt của Viên nhiều vết thâm do tự cậy mụn, mụn trứng cá và mụn bọc nhiều, kích thước như đầu hạt gạo tẻ thì công nghệ Laser Aileen chính là “chìa khóa vàng” trong trường hợp của Viên. Với bước sóng lên tới 1064nm mạnh mẽ len sâu vào tận bên trong ổ mụn, chùm Laser sẽ khóa chặt và tiêu diệt toàn bộ khuẩn mụn, đồng thời giúp cồi mụn săn lại và kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, elastin nuôi dưỡng da hiệu quả”.

IMG_2406

Sau khi điều trị lần đầu tiên da mặt của Viên đã có tiến triển, vết thâm và mụn đỡ phần nào

hanh-trinh-tri-mun-tham-cua-co-le-tan-benh-vien-jw

hanh-trinh-tri-mun-tham-cua-co-le-tan-benh-vien-jw

Sau lần thứ 3 và 5 điều trị, da đã có những biến chuyển tích cục nhìn thấy rõ

Ưu điểm của cộng nghệ Laser Aileen là có nhiều tác động làm se khít lỗ chân lông, giảm thâm, mịn da, tăng tính đàn hồi, không gây bất cứ cảm giác đau nào trong và sau quá trình điều trị, thấy kết quả sau mỗi lần áp dụng.

Phương pháp này đã được chứng minh lâm sàng cho hiệu quả tốt trong trị mụn bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép … do đó Viên rất an tâm khi thực hiện.

Trị mụn và vết thâm bằng công nghệ Laser Aileen khiến Viên rất yên tâm vì độ an toàn cao

hanh-trinh-tri-mun-tham-cua-co-le-tan-benh-vien-jw

Viên được Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại JW tận tình tư vấn và theo dõi trong suốt quá trình trị liệu

“Từ ngày điều trị lần đầu tiên đến nay tình trạng của tôi cải thiện rất tích cực. Những người thân chứng kiến làn da mộc của tôi từ lúc chưa điều trị đến nay đều nhận xét da đẹp hơn thấy rõ. Tôi cũng tự thấy mình thay đổi giờ tôi đã cảm thấy tự tin hơn khi gặp gỡ khách hàng,…” Viên vui mừng chia sẻ.

IMG_2409

hanh-trinh-tri-mun-tham-cua-co-le-tan-benh-vien-jw

hanh-trinh-tri-mun-tham-cua-co-le-tan-benh-vien-jw

Viên cảm thấy rất vui vì mỗi ngày trôi qua đều thấy mình đẹp hơn và giảm mụn thâm rõ rệt

IMG_2285

Giờ đây, da mặt của Viên đã trắng sáng và mịn màng bằng cách điều trị bằng Laser Aileen

So sánh trước và sau khi điều trị mụn, thâm của Viên để thấy rõ hơn về kết quả điều trị

Trung tâm Spa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những nơi tiên phong trong sử dụng trị liệu về da bằng công nghệ Laser Aileen được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đến đây.

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat