Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu và có ưu điểm gì?

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu và có ưu điểm gì?

Làm đẹp luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của chị em phụ nữ, đặc biệt là làm đẹp da. Hiện nay, trên thế giới có nhiều phương pháp làm đẹp da khác nhau như sử dụng tia Laser để trị sẹo rỗ và công nghệ lăn kim tế bào gốc mới ra đời được xem là một trong những lựa chọn tối ưu cho việc làm đẹp của chị em. Vậy, lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền, ưu điểm như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu

 

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim tế bào gốc thực chất là liệu pháp tăng sinh collagen thực hiện theo cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn, mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim nhỏ và bén (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ được chỉ định dùng trong y khoa. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương giả, vừa có tác dụng tốt đến da, vừa tăng sinh collagen giúp da trắng sáng ấn tượng.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu

Lăn kim tế bào gốc mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền?

Thực chất, lăn kim tế bào gốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình lăn kim. Sau liệu trình thực hiện, phương pháp này giúp làn da trắng sáng và mềm mại, loại bỏ được sẹo thâm và những khuyết điểm khác của làn da.

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa điểm, chất lượng  mà khách hàng lựa chọn. Và, trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong việc lăn kim tế bào gốc.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu

Lăn kim tế bào gốc giúp trẻ hóa da nhanh chóng

Bằng việc ứng dụng công nghệ lăn kim hiện đại dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu có tay nghề cao thì tất cả những lo âu về làn da xấu của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn để cảm ơn khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng các dịch vụ của bệnh viện trong thời gian dài.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu xem tại đây

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat