Phun môi tế bào gốc cho đôi môi căng mọng tự nhiên | Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Phun môi tế bào gốc cho đôi môi căng mọng tự nhiên

PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Bởi đây là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kỹ thuật phun môi hiện đại với tinh chất tế bào gốc tự nhiên, mang lại đôi môi căng mọng như ý.

phun-moi-te-bao-goc

Phun môi tế bào gốc cho đôi căng mọng tự nhiên

Phun môi tế bào gốc cho đôi căng mọng tự nhiên

Khác với những vùng da khác trên cơ thể, môi vô cùng nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Do đó, việc sử dụng tế bào gốc trong quá trình phun môi có tác dụng nuôi dưỡng và giúp môi luôn mịn màng, căng mộng. Theo đó, các tinh chất tế bào gốc tự nhiên sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào sâu bên trong làm cho môi luôn trong trạng thái ẩm ướt ngay cả trong mùa khô hanh. 

Tế bào gốc là những tế bào có khả năng tạo ra các tế bào khác trong cơ thể con người. Sự phát triển của công nghệ tế bào gốc đã làm nên bước đột phá mới trong y học. Với khả năng tái tạo “thần kỳ”, tế bào gốc được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó phun môi tế bào gốc là dịch vụ phổ biến hiện nay.

phun-moi-te-bao-goc_5

PGS.TS Phan Toàn Thắng (Giảng viên Đại học Quốc gia Singapore) là người nghiên cứu thành công công nghệ tế bào gốc 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Được đảm bảo trong điều kiện vô trùng, an toàn và thông qua kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng. 

Ưu điểm nổi bật trong công nghệ phun môi tế bào gốc tại JW 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Do đó, khi thực hiện phun môi tế bào gốc tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được những ưu điểm nổi bật như sau:

Đôi môi mềm mượt tự nhiên: Kỹ thuật phun môi tại JW sử dụng màu mực chất lượng và thao tác đi màu điêu luyện giúp đôi môi lên màu nhanh chóng. Kết hợp cùng tinh chất tế bào gốc còn giúp môi có màu đẹp tự nhiên, giữ màu mực lâu phai theo thời gian.

phun-xăm-môi_4

Đôi môi khỏe mạnh, không cần son dưỡng: Với tinh chất tế bào gốc kết hợp cùng thành phần dưỡng môi tự nhiên đưa vào bên trong mô có tác dụng kích thích ăng sinh Collagen, giúp môi luôn được khỏe mạnh và không cần dùng son dưỡng.

Không đau, không sưng, không để lại sẹo: Công nghệ phun môi tế bào gốc sử dụng đầu kim siêu nhỏ, tốc độ di kim cực nhanh và được thực hiện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Do đó, mọi thao tác đều được đảm bảo không đau, không sưng và không để lại sẹo.

phun-moi-te-bao-goc_2

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Đây là công nghệ phun môi thế hệ mới được thực hiện trong thời gian từ 30 – 45 phút. Sau phun môi bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat