Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên- Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nếu như đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn khi lông mày chính là điểm nhấn nhá giúp đôi mắt trở nên rõ ràng, ấn tượng và đẹp hơn. Có lẽ vì thế mà khi sở hữu luông mày thưa kém duyên và nhợt nhạt, nhiều chị em đã tìm kiếm và thực hiện phương pháp phun thêu. Vậy, phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên như mong muốn?

phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục được tình trạng lông mày thưa, kém duyên và không đều màu của mình. Theo đó, các chuyên viên sẽ tiến hành làm lông màu dày và đều hơn để tạo được sự cân đối và điểm nhấn khi nhìn vào. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn để thẩm mỹ, ai cũng mong muốn có được đôi lông mày đẹp và tự nhiên.

phun thêu lông mày_1

 

Nếu như trước đây, mọi người bỏ ra hàng giờ để trang điểm và tạo điểm nhấn mới cho lông mày thì hiện nay phương pháp phun thêu lông mày ra đời đã giúp khắc phục được những công đoạn ấy. Chỉ cần khách hàng lựa chọn phương pháp này, chúng ta sẽ có cung lông mày chuẩn đẹp và tự nhiên nhất.

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Như chúng ta đã biết, phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng máy phun thêu đi lên bề mặt da, đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì của da để giúp khách hàng sở hữu màu sắc lông mày như ý. Có thể nói, phun thêu lông mày là giải pháp an toàn và tốt nhất để khắc phục nhược điểm lông mày ngắn, thưa, nhạt màu.

Tùy theo làn da và cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục của phương pháp này sẽ không giống nhau. Thông thường, khoảng 5 đến 7 ngày sau khi phun thêu, lớp lông mày sẽ bóc vảy và bắt đầu đẹp. Khoảng 2 tuần sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu được lông mày tự nhiên và ấn tượng với màu sắc sáng và rõ.

Hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm Vip Beauty center của JW

Công nghệ phun thêu lông mày của trung tâm Vip Beauty center tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt cho khách hàng khi có nhu cầu thực hiện. Bởi lẽ, đây là nơi ứng dụng phương pháp phun thêu lông mày chuẩn Hàn Quốc, có các chuyên viên thực hiện theo quy trình an toàn, đường phun thêu đẹp và rõ nét như nguyện vọng của khách hàng.

long may_4

Khách hàng thực hiện phun thêu lông mày tại JW

Nếu bạn đang thắc mắc phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat