Treo chân mày kết hợp phun tản bột - 1 biện pháp 2 tác dụng | Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trị mụn Aifracell

-30% Đăng Ký

Trị nám tàn nhang Neo Juvi

-30% Đăng Ký

Phun xăm EyesBrown 4X

-30% Đăng Ký

Trẻ Hóa Da

-30% Đăng Ký

Treo chân mày kết hợp phun tản bột – 1 biện pháp 2 tác dụng

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là tấm gương phản chiếu tâm hồn mỗi người. Theo thời gian, vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, gây nên tình trạng chảy xệ cho vùng da mí mắt. Ngày nay, thông qua công nghệ thẩm mỹ treo chân mày kết hợp phun tản bột chỉ trong 1 lần thực hiện, những lo âu về tình trạng trên nhanh chóng được xóa bỏ, mang lại vẻ đẹp trẻ hóa cho đôi mắt.

got-cam

Vùng mắt và chân mày tạo nên linh hồn cho gương mặt trẻ hóa

1 biện pháp 2 tác dụng

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã đạt đến trình độ uyên thâm. Từ đó nhiều phương thức thẩm mỹ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, nhanh chóng và phù hợp với yếu tố cơ địa của con người.

^99F177C49387A3160BBAEED2980F634EAF84CB5F3492EF3E52^pimgpsh_fullsize_distr

Biện pháp treo chân mày kết hợp phun tản bột mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp vùng mắt ngày càng cao, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết hợp 2 phương pháp treo chân mày kết hợp phun tản bột chỉ trong một lần thực hiện.

Công dụng của việc nâng chân mày là giải quyết các tình loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, góp phần điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp. Kết hợp cùng việc phun tản bột vùng chân mày sẽ tái tạo hình dáng khung chân mày đẹp, từ đó mang đến vẻ đẹp cân đối của chân mày với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt như ý muốn.

^A10CB202BD510576A907C7055A351915D39C2BD1F63BC047E8^pimgpsh_fullsize_distr

Phun tản bột chân mày sẽ được tiến hành ngay sau khi nâng chân mày

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Ngày nay, thẩm mỹ nâng chân mày đã được tiến hành bằng công nghệ hiện đại bằng chỉ không cần trải qua phẫu thuật. Chính vì vậy, sau khi nâng chân mày là đã có thể tiến hành việc phun thêu để tạo hình dáng chân mày với màu sắc theo ý muốn mà không gây bất kì tổn hại nào cho cơ thể”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Treo chân mày kết hợp phun tản bột tại Bệnh viện Uy tín

Hiện nay, công nghệ treo chân mày kết hợp phun tản bột được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện JW Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và kĩ thuật viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm.

+ Đối với việc nâng chân mày: Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ sinh học đặc biệt luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (từ 3 đến 5 điểm) đã được xác định phía trong chân tóc. Từ đó nâng vùng chân mày lên cao hơn, làm hài hòa với gương mặt, khắc phục các tình trạng sụp mí mắt và nhăn da vùng mắt.

+ Phun tản bột chân mày: Được tiến hành ngay sau khi nâng chân mày. Kĩ thuật viên phun xăm sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ phù hợp cho khung chân mày mới. Sau đó ủ tê và thực hiện phun tản bột cho vùng chân mày bằng thiết bị chuyên dụng.

10

Quy trình tiến hành phun tản bột chân mày sau khi nâng

phun-theu-may

Đôi mắt trẻ hóa sau khi đã tiến hành treo chân mày và phun tản bột

Khác biệt chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Tại Việt Nam, JW vinh dự là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won tại Thủ  đô Seoul – Hàn Quốc. Với hệ thống bệnh viện chuẩn 5 sao, JW đáp ứng các tiêu chí:

+ Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các cường quốc thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới (Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển…)

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi bác sĩ tại JW đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo tính chuyên môn hóa, an toàn và hiệu quả cho mỗi khách hàng.

700px

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW cam kết mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hài lòng cho mọi khách hàng

+ Thẩm mỹ hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

+ Khách hàng có cơ hội được tư vấn trao đổi, và thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài.

JW hoạt động với tôn chỉ “Nâng tầm thẩm mỹ Việt”. Theo đó, giá trị của thẩm mỹ được nhận diện bằng các tiêu chí An toàn – Tận tâm – Thương hiệu.

 

 

Đặt Lịch Tư Vấn

-30%
Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat