Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Tẩy lông tay giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là con gái nhưng vùng cánh tay mọc nhiều lông như đàn ông vậy, em rất ngại nên lúc nào cũng mặc áo dài tay. Lâu lâu đi chơi em hay dùng dao cạo, tuy nhiên chỉ được vài ngày lông lại mọc trở lại, cứng và ngày càng đen hơn. Em tính đợt tới sẽ đi tẩy lông bằng công nghệ Laser Aileen nhưng không biết tẩy lông tay giá bao nhiêu? Thực hiện có đau lắm không?

(Tuyết Mai, Đồng Nai)

tẩy lông tay giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Tuyết Mai thân mến!

tẩy lông tay

Nhiều chị em đang sử dụng công nghệ tẩy lông để sở hữu làn da mịn màng

Thời gian trước đây, để loại bỏ những sợi vi ô lông chị em thường xuyên dùng các biện pháp tạm thời, đơn giản như Waxing, nhổ lông, dùng dao cạo… tuy nhiên việc làm này thường xuyên hoặc không đúng cách có thể khiến lông chân lông to, lông cứng dày và thậm chí vùng da còn trở nên thâm sạm hơn. Do đó, ngay nay khi dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ cao Laser Aileen đã trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em.

Laser Aileen là sự kết hợp của bước sóng siêu âm mạnh mẽ và chùm ánh sáng thông minh để tác động tới tận cùng gốc nang lông tay, từ đó loại bỏ những sợi vi ô lông đáng ghét nhẹ nhàng và duy trì kết quả vô cùng lâu dài.

Laser Aileen giúp tẩy lông hiệu quả

Laser Aileen giúp tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông tay giá bao nhiêu tiền?

Theo nghiên cứu, hiện nay giá tẩy lông tay ở mỗi cơ sở làm đẹp là không giống nhau, có nơi giá chỉ vài trăm nghìn, có địa chỉ là đến vài triệu cho một lần. Sự chênh lệch này là có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên không nên quá quan tâm vào mức giá, mà hãy quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ đó có chất lượng không, trung tâm bạn thực hiện được cấp phép hoạt động chưa, công nghệ áp dụng hiện đại không,… để tránh tiền mất tật mang.

Một số hình ảnh tẩy lông tay bằng Laser Aileen tại Spa JW

Một số hình ảnh tẩy lông bằng Laser Aileen tại Spa JW

Một số hình ảnh tẩy lông bằng Laser Aileen tại Spa JW

Hiện nay, Tẩy lông tay tại Spa JW áp dụng công nghệ Laser Aileen hiện đại và được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi đều có những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và chi phí điều trị. Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy lông tay tại đây. 

Tẩy lông tay có đau lắm không?

Công nghệ Laser Aileen sử dụng bước sóng siêu âm tới 1064nm để tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, từ đó loại bỏ toàn bộ các sợi lông từ gốc tới ngọn một cách khá nhẹ nhàng, đồng thời khóa chặt nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng nang lông, do đó hiệu quả mang lại rất cao, kết quả duy trì vô cùng dài lâu.

Thực tế, trong quá trình tẩy lông tay Spa JW sẽ bôi thuốc tê, do đó cảm giác đau buốt sẽ được giảm đi đáng kể. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng ngườitop