Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các thông tin, bạn đọc hãy tìm như sau: "từ khóa" + "thammyvienuytin". (Ví dụ: cách trị mụn thâm thammyvienuytin). Tìm kiếm ngay

Phun môi màu đỏ cam là gì và giữ được trong bao lâu?

Đăng ngày 08/04/2022
Đọc giả đã đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Điểm đánh giá: 0]

Phun môi màu đỏ cam ngày càng được quan tâm và dần trở thành một trong những màu thời thượng. Sự kết hợp giữa màu mực tươi và công nghệ phun môi hiện đại hứa hẹn đem đến một đôi môi vừa căng mọng vừa quyến rũ. Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về kỹ thuật phun màu đỏ cam cũng như thời gian lưu giữ màu trong bao lâu. 

1. Đối tượng nào thích hợp phun môi màu đỏ cam?

Độ tuổi: 

Đối tượng trong khoảng 20-35 tuổi là phù hợp nhất. Những bạn yêu thích tone màu tươi sáng thì đỏ cam chính là lựa chọn hoàn hảo. Bởi màu đỏ cam mang lại sự trẻ trung và tươi sáng. 

Phun môi màu đỏ cam là gì và giữ được trong bao lâu?
Màu đỏ cam là tone màu trẻ trung và tươi sáng

Làn da: 

Màu đỏ cam là một màu rất tôn da, đặc biệt là da trắng hay da trắng hồng. Làn da trắng xanh cũng rất thích hợp bởi nó sẽ giúp cho da sáng và bớt nhợt nhạt. Đặc biệt khi kết hợp màu đỏ cam phun môi cùng với trang điểm thì hiệu quả sẽ được gấp đôi. 

2. Những người không nên phun màu đỏ cam

Độ tuổi

Với những người dưới 20 tuổi thì chưa nên phun môi bởi khi đó môi đang ở độ đẹp nhất. Còn những người trên 35 tuổi nên sử dụng các màu trầm hơn như: hồng cam hay hồng đất,…

Người từ 35 tuổi trở lên nên phun màu cam đất
Người từ 35 tuổi trở lên nên phun màu cam đất

Làn da ngăm đen

Nếu bạn là người sở hữu làn da ngăm đen thì màu đỏ cam lại là một màu không phù hợp. Đối với nước da tối màu hay sắc tố môi thâm nhiều thì nên sử dụng những gam màu sáng hơn, như màu đỏ tươi. Màu này sẽ thích hợp với làn da của bạn hơn. 

3. Độ tuổi nào phù hợp phun môi màu đỏ cam?

Màu đỏ cam phù hợp đối với những độ tuổi nào là thắc mắc của nhiều người khi đang cân nhắc lựa chọn màu phun môi. Trên thực tế ai cũng có có thể phun môi màu son này. Tuy nhiên để phù hợp nhất thì là độ tuổi từ 20-35 tuổi. Bởi màu đỏ cam là một màu khi phun lên môi khá trẻ trung lại thêm tone màu tươi sáng nên rất thích hợp với độ tuổi ấy. 

4. Phun màu đỏ cam có thể giữ được bao lâu?

Phun màu đỏ cam có thể giữ trong khoảng thời gian khá dài bởi màu sắc này có độ bền tương đối cao. Bên cạnh đó còn có thể trị thâm hay khắc phục các nhược điểm của một đôi môi xỉn màu.

Màu đỏ cam có độ bền tương đối cao
Màu đỏ cam có độ bền tương đối cao

Độ bền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng mực phun hay kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ… Nếu vậy, bạn cần lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, không giữ màu môi được lâu cũng có thể do chế độ ăn kiêng cũng như bạn không tuân thủ lời khuyên của bác sĩ. 

Trên đây là một số thông tin về phun môi màu đỏ cam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn màu phun môi cũng như sẽ có được một đôi môi đẹp tự nhiên.