Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các thông tin, bạn đọc hãy tìm như sau: "từ khóa" + "thammyvienuytin". (Ví dụ: cách trị mụn thâm thammyvienuytin). Tìm kiếm ngay

Top 5 ốp lưng doraemon giá rẻ, siêu đáng yêu

Đăng ngày 02/12/2022
Đọc giả đã đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Điểm đánh giá: 0]

Bạn có phải là một tín đồ mê chú mèo máy Doraemon hay không? Nếu đúng thì bài viết này sẽ dành cho bạn nhé! Đã là một tín đồ yêu chú mèo máy này chắc chắn bạn không nên bỏ quên một item đó là Ốp lưng doraemon. Sau đây, Phụ kiện 25 sẽ cung cấp cho các bạn Top 5 loại ốp lưng doraemon giá rẻ và siêu đáng yêu nhé!

Top 5 ốp lưng doraemon bạn không nên bỏ qua 

Ốp lưng nhựa Silicon Doraemon

Top 5 ốp lưng doraemon giá rẻ, siêu đáng yêu

Chúng ta đã khá quen thuộc với các dòng ốp làm từ nhựa silicon đúng không. Bởi lẽ Chất liệu Silicon giúp ốp không dễ bị bẻ gãy và không làm trầy xước cạnh điện thoại trong quá trình tháo/lắp hay sử dụng.

Ốp lưng doraemon nhựa Silicon là sản phẩm có thiết kế dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh với chú mèo máy Doraemon mà ai cũng yêu thích sẽ bảo vệ an toàn cho điện thoại bạn khỏi những tác nhân bên ngoài. Ngoài ra ốp lưng doraemon còn ôm gọn trong lòng giúp cố định và giữ chắc nên máy không dễ bị rơi ra khỏi ốp đâu nhé.

Bên cạnh đó, ốp lưng doraemon còn được được gia công rất cẩn thận quanh các chi tiết nên sẽ không làm ảnh hưởng tới chức năng và thao tác của chúng ta khi sử dụng. Ngoài ra, loại ốp lưng dòng silicon này cón giúp bảo vệ an toàn cho điện thoại, tránh trầy xước cạnh khi tháo lắp, sử dụng và hạn chế bụi bẩn một cách tối đa.

Ốp lưng nhựa cứng Doraemon

Bên cạnh sự phổ biến của việc dùng nhựa silicon thì chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều kiểu ốp được làm từ nhựa cứng. Các dòng sản phẩm đến từ nhựa cứng cũng rất được ưu chuộng vì tính thẩm mỹ nó mang lại cho người dùng. Ngoài ra khi kết hợp với những hoạ tiết bắt mắt càng khiến kiểu ốp thêm sang chảnh.

Đặc biệt là dòng ốp nhựa cứng hình mèo máy Doraemon, sự đáng yêu từ mèo máy kết hợp với chất liệu này sẽ khiến chiếc máy của bạn trở nên đẹp lên rất nhiều đấy nhé. Tuy nhiên, nhược điểm mà dòng ốp này mang lại là có thể hơi dễ vỡ nếu rơi từ cao xuống.

Top 5 ốp lưng doraemon giá rẻ, siêu đáng yêu

Ốp lưng Doraemon cho các dòng máy IPHONE 

Sau đây là một số kiểu ốp xinh xắn dành cho các dòng máy Iphone cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn kiểu ốp mình mong muốn, hình ảnh đáng yêu nhất từ chú mèo máy phù hợp với chiếc máy của mình nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp với cửa hàng để order mẫu ốp lưng doraemon mà bạn thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn chất liệu, hình ảnh, dòng máy để có thể sở hữu kiểu ốp mà bạn mong muốn. 

34 Optimized 768x768

Ốp lưng Doraemon cho OPPO

Yêu thích mèo máy hãy order ngay cho mình một chiếc ốp lưng hình Doraemon ngay thôi. Ốp lưng sẽ giúp chiếc máy của bạn vừa đẹp, vừa được bảo vệ khỏi trầy xước hay những tác động từ bên ngoài, hạn chế bụi bẩn một cách tối đa nhất. 

Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trực tiếp với cửa hàng để order mẫu ốp lưng doraemon mà bạn thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn chất liệu, hình ảnh, dòng máy để có thể sở hữu kiểu ốp mà bạn mong muốn. 

Ốp lưng Doraemon cho các dòng máy khác 

Họa tiết chú mèo máy doraemon sẽ làm cho chiếc máy điện thoại trông đáng yêu hơn rất nhiều. Vừa xinh xắn, vừa giúp bảo vệ máy hiệu quả thì ngại gì không đặt ngay một chiếc. Các dòng máy như samsung, vivo, xiaomi,…đều có thể sở hữu chiếc ốp dễ thương này. 

Hãy nhắn tin trực tiếp với cửa hàng để order mẫu ốp lưng doraemon mà bạn thích. Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn chất liệu, hình ảnh, dòng máy để có thể sở hữu kiểu ốp mà bạn mong muốn. 

Xem thêm: Cách trị mụn bằng mật ong

Trả lời