Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các thông tin, bạn đọc hãy tìm như sau: "từ khóa" + "thammyvienuytin". (Ví dụ: cách trị mụn thâm thammyvienuytin). Tìm kiếm ngay

Bật mí cách làm móng chân vuông bằng vài bước đơn giản

Đăng ngày 01/06/2022
Đọc giả đã đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Điểm đánh giá: 0]

Hiện nay không chỉ làm móng tay được ưa chuộng mà cách làm móng chân cũng đặc biệt được quan tâm. Sở dĩ do đời sống con người ngày một nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên theo. Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể sở hữu một bộ móng chân như ý. Theo đó, trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết cách để làm móng chân vuông đẹp mắt.

Xem thêm: Cách làm móng tay giả

1. Cách làm móng chân vuông bao gồm những bước nào?

1.1. Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, cần thiết

Với mỗi tín đồ làm nail, chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một bộ đồ làm móng siêu xinh. Nếu không ngay bây giờ bạn cũng có thể tự chuẩn bị một số dụng cụ vô cùng đơn giản.

Bật mí cách làm móng chân vuông bằng vài bước đơn giản

Bạn cần có một chiếc bấm móng tay để tạo kiểu cho móng chân. Đồng thời cũng cần chuẩn bị dũa tay và miếng giấy nhám dài để chăm chút bộ móng hơn.

1.2. Cách làm móng chân – rửa móng chân sạch sẽ

Bạn cần rửa sạch móng chân với xà phòng trước khi làm móng. Nên tập trung loại bỏ bụi bẩn cũng như phần da thừa ở móng chân. Sau đó lau khô móng chân để không làm tổn thương đến móng cũng như giúp khi làm dễ tạo kiểu hơn.

1.3. Cắt, bấm vuông móng chân

Đối với trường hợp bộ móng của bạn vừa đủ dài thì bạn có thể chỉnh lại những cạnh vuông

Bật mí cách làm móng chân vuông bằng vài bước đơn giản

Không nên để móng chân quá ngắn trông nó sẽ không được xinh xắn nữa. Còn với móng chân quá dài thì cần cắt dứt khoát nhằm tránh bị tách móng hay bị xước và tróc móng. 

1.4. Giũa móng chân

Đây là bước thứ tư trong cách làm móng chân vuông siêu xinh, đẹp mắt. Sau khi đã chỉnh móng xong, bạn nên giũa móng để nó được mịn hơn. Tuy nhiên không được mài quá nhiều sẽ làm cho móng có thể bị biến dạng.

1.5. Lau móng chân sau khi giữa móng

Việc lau sạch móng chân sau khi giũa sẽ loại bỏ được phần thừa cũng như các tế bào da chết. Từ đó giúp cho móng trông sạch và bóng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn mềm và khô để lau. Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra được các móng đã vuông và đều nhau chưa.

1.6. Hoàn thành cách làm móng chân và kiểm tra lại

Sau khi thực hiện xong các bước, bạn nên kiểm tra lại bộ móng. Khi ấy các ngón chân thường chạm vào nhau và bạn có thể kiểm tra được đã như ý chưa

Bật mí cách làm móng chân vuông bằng vài bước đơn giản

Có thể nói, móng chân vuông sẽ giúp đôi chân bạn trông cứng cáp và thời trang hơn. Tuy nhiên cần giữ gìn cẩn thận nhằm tránh móng bị mất dáng vuông.

Trên đây là một số thông tin về cách làm móng chân mà chúng mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có được một bộ móng chân như ý muốn.

Trả lời